Chồng đi du lịch về, vợ háo hức mở vali rồi rơi nước mắt

Khi thấy Tiểu Nhu rơi nước mắt vì thất vọng, chồng cô bèn an ủi rằng, lúc đầu anh định mua túi hàng hiệu cho vợ khi ra sân bay về nước nhưng không ngờ chiếc túi quá đắt, anh không mua nữa.

Mới đây, chia sẻ của cô Tiểu Nhu, người Trung Quốc, về chuyến du lịch Nhật Bản của chồng thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Theo Tiểu Nhu, chồng cô mới đi công tác Osaka, Nhật Bản.

Trước khi chồng đi công tác, Tiểu Nhu vừa nói khéo, vừa nói thẳng mong khi chồng về sẽ mua quà cho mình và con gái. Chồng cô hứa hẹn gật đầu rồi xách vali đi. Lúc đi, Tiểu Nhu và con gái còn đi tiễn tận sân bay, vô cùng vui vẻ.

Chồng đi du lịch về, vợ háo hức mở vali rồi rơi nước mắt
Ảnh minh họa.

Nào ngờ, vài ngày trước, khi chồng đi công tác về, trong khi cô Tiểu Nhu chuẩn bị một bàn tiệc lớn để đãi chồng, thứ cô nhận được chỉ là lời xin lỗi.

Cụ thể, khi Tiểu Nhu háo hức mở vali của chồng ra xem anh đã mua quà gì cho mình và con gái, cô cảm thấy lạnh buốt con tim. Chiếc vali bật mở, Tiểu Nhu chỉ thấy chồng mua cho anh một đôi giày mới và những mô hình mới để bổ sung vào bộ sưu tập của mình, bánh kẹo dành cho bạn bè, khăn dành cho bố mẹ, không có bất cứ món quà nào dành cho cô và con gái dù chỉ là một chai nước hoa, một thỏi son hay một con thú nhồi bông.

Khi thấy Tiểu Nhu rơi nước mắt vì thất vọng, chồng cô bèn an ủi rằng, lúc đầu, anh định mua túi hàng hiệu cho vợ khi ra sân bay về nước, thế nhưng không ngờ túi hiệu quá đắt, anh không mang đủ tiền nên không mua nữa, lần sau sẽ đền bù cho cô.

Đáng tiếc, lúc này tai Tiểu Nhu đã ù đi, cô không muốn nghe lời xin lỗi của chồng cũng hoàn toàn tuyệt vọng về người đàn ông mình chung sống suốt 10 năm. Cô đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội, muốn nghe lời khuyên của mọi người.

Đa số mọi người đều khuyên Tiểu Nhu hãy tự yêu lấy bản thân, ngày hội mua sắm 11/11 sắp tới, cô thích thứ gì hãy mua thứ đó, không nên quá buồn phiền vì người chồng của cô quá vô tâm. Đồng thời, cũng khuyên Tiểu Nhu nên nói chuyện thẳng thắn với chồng, không để tình huống tương tự lặp lại, bằng không sẽ rất khó chung sống.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *