Hôn nhân tan vỡ vì chồng quá đam mê chạy bộ

Người vợ ở tỉnh Hồ Nam tố chồng cũ đam mê chạy bộ tới mức từng nhốt con gái 5 tuổi trong ô tô nhiều giờ để ra ngoài đi chạy.

Trong bài đăng thể hiện sự tức giận trên mạng xã hội Trung Quốc, cô Zhao sinh sống ở tỉnh Hồ Nam cho biết nỗi ám ảnh của chồng cũ với môn chạy bộ chính là nguyên nhân khiến gia đình tan nát. Dù anh Peng chưa bao giờ thực sự thừa nhận bản thân bị ám ảnh với môn chạy, nhưng cô Zhao khẳng định chạy bộ luôn là ưu tiên số 1 của chồng. 

Hôn nhân tan vỡ vì chồng quá đam mê chạy bộ
Người đàn ông bị vợ cũ tố cáo nhốt con gái một mình trong xe nhiều giờ để ra ngoài chạy bộ. Ảnh minh họa 

Ban đầu, cô Zhao khuyến khích chồng chạy bộ để giữ gìn sức khỏe. Nhưng sau đó, chạy bộ đã nhanh chóng trở thành điều duy nhất mà anh Peng quan tâm. Cuối cùng, 2 vợ chồng đã xảy ra cãi vã, và quyết định ly hôn. 

Theo Toutiao News, cô Zhao tố cáo chồng cũ còn để con gái (5 tuổi) ngồi một mình trong ô tô bị khóa cửa nhiều giờ để ra ngoài chạy bộ. Dù không tận mắt chứng kiến sự việc, nhưng con gái đã kể lại mọi chuyện cho cô Zhao nghe. Theo đó, anh Peng mua đồ ăn sáng, sau đó cho con mượn điện thoại và để ngồi một mình trong ô tô, còn bản thân ra ngoài thi chạy. 

Khi bị truyền thông đặt câu hỏi, anh Peng thừa nhận đã để con gái ngồi một mình trong xe, còn mình đi chạy. Nhưng anh này khẳng định chỉ chạy một quãng đường ngắn. 

“Tôi chỉ chạy 1,5km và sau đó trở về xe thì thấy con đang ngủ”, Peng nhấn mạnh nếu vợ cũ không thích cách anh ta nuôi con gái thì nên đưa con bé đi cùng.

“Chứng nghiện chạy bộ của anh ta đã phá hủy gia đình chúng tôi”, cô Zhao đáp trả.

Theo Minh Thu (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *