Phát hiện vợ cặp kè với giám đốc, chồng đưa 2 con đi xét nghiệm ADN và bi kịch trả thù

Phát hiện vợ ngoại tình, con gái không phải con ruột của mình, người chồng lên kế hoạch trả thù khiến cả nhà vợ điêu đứng.

Trang 163 đăng tải câu chuyện tréo ngoe của một cặp vợ chồng ở Trung Quốc. Anh Chen Peng, một người làm việc tự do, kết hôn được 8 năm với người phụ nữ xinh đẹp, là nhân viên thu ngân tên Liang Yan. Họ có hai người con, một trai một gái. Cuộc sống hạnh phúc của họ khiến nhiều người ghen tị.

Có vẻ ngoài xinh đẹp nên dù đã có gia đình, người vợ Liang Yan luôn được đàn ông săn đón. Và điều này khiến anh Chen Peng hết sức lo lắng. Khi đang tự hào với hạnh phúc của mình thì một ngày nọ, Chen Peng phát hiện vợ ngoại tình với giám đốc kinh doanh họ Tống ở công ty.

Phát hiện mối quan hệ vụng trộm của vợ, Chen Peng không đánh ghen, không phản ứng mạnh mà lại mỉm cười trong lòng bởi quá hận. Cố nuốt nước mắt vào trong, Chen Peng nghĩ kế hoạch trả thù khiến cả nhà vợ điêu đứng.

Phát hiện vợ cặp kè với giám đốc, chồng đưa 2 con đi xét nghiệm ADN và bi kịch trả thù
Người chồng lên kế hoạch trả thù sau khi phát hiện vợ ngoại tình

Đầu tiên, Chen Peng đưa 2 con đi xét nghiệm ADN để xem hai đứa con có phải con ruột của mình không. Và quả thật, chỉ có con trai là con ruột, còn cô con gái không phải cùng quan hệ huyết thống với anh.

Dù vậy, Chen Peng vẫn yêu thương con gái, thậm chí còn yêu thương hơn con trai ruột của mình. Việc này nằm trong kế hoạch trả thù vợ của Chen Peng. Ngày ngày anh chăm sóc, yêu thương, quan tâm con gái. Anh hi vọng sau này khi mọi việc vỡ lỡ, con sẽ chọn anh, nhận anh là ruột thịt và xa lánh mẹ đẻ.

Kế hoạch của Chen Peng cũng nhắm vào cậu em trai vợ tên là Trương Phong. Đó là một gã cờ bạc, hư hỏng. Trương Phong đã “đốt” rất nhiều tiền của bố mẹ vợ. Ông bà từng xin việc, cưu mang cho cậu ta nhưng cậu ta vẫn chứng nào tật ấy, cờ bạc vay nợ. Dù là giáo viên dạy thể dục nhưng Trương Phong không an phận, tiếp tục cờ bạc đến mức chủ nợ đến tận trường đòi. Và rồi cậu ta bị đuổi việc.  

Lúc em vợ khó khăn, Chen Peng là người đưa tay ra giúp đỡ. Chen Peng vay tiền, giúp cậu ta mọi thứ, không màng nguy hiểm đi trả nợ cùng cậu em vợ. Chen Peng còn thường xuyên về nhà bố mẹ vợ, mua cho bố mẹ vợ rất nhiều đồ dùng chăm sóc sức khỏe, quan tâm lo lắng cho ông bà hơn cả bố mẹ ruột của mình. 

Không lâu sau đó, Trương Phong yêu cầu bố mẹ mua nhà và xe để chuẩn bị cưới vợ. Bố mẹ vợ tức giận đuổi cậu ta ra khỏi nhà. Nhưng Chen Peng đã động viên bố mẹ vợ nên mua để cậu có cơ hội chứng minh bản thân với nhà vợ. Chen Peng về bàn với vợ thế chấp căn nhà đang ở để vay tiền cho em vợ mua nhà. Chen Peng nghe vậy thì vô cùng tức giận, còn Trương Phong lại rất biết ơn anh rể. Lần này, sau khi có tiền thế chấp, cậu ta không mua nhà mà lại mang đi đánh bạc.

Liang Yan hay tin thì sốc nặng vì đó là số tiền cô đã thế chấp căn nhà để đưa cho em trai. Đó là căn nhà bố mẹ vợ mua cho Liang Yan trước khi kết hôn với anh Chen Peng nên anh hoàn toàn không có tài sản nào ở đó. 

Khi mọi thứ đã chín muồi. Chen Peng diễn một màn kịch thê lương trước mặt cậu em vợ. Chen Peng tự làm mình bị thương rồi gục xuống khóc lóc nói với em vợ chuyện chị gái cậu ta ngoại tình với giám đốc Tống ở công ty. Em vợ vốn tính hung hăng lại thương anh rể nên đã mắng chửi chị gái một trận thậm tệ không ra gì. Sau đó, cậu ta tìm đến chỗ giám đốc Tống, đánh cho anh ta một trận thê thảm, thập tử nhất sinh. Trương Phong phải đối diện với pháp luật vì tội hành hung người khác.

Chen Peng lại tìm đến nhà nói với bố mẹ vợ, sau khi biết chuyện, ông bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện gấp. Lúc này, Chen Peng quyết định đệ đơn ra tòa ly hôn vợ vì cô ta ngoại tình. Khi Chen Peng nói con gái không phải con anh, Liang Yan bắt đầu run rẩy, sợ hãi. 

Giờ đây, con gái của Liang Yan cũng không chịu về bên mẹ, chỉ quấn lấy bố. Chen Peng hả hê về màn trả thù nhưng cũng day dứt vì thương bố vợ.

Theo Phú Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *