Vợ bỏ đi biệt tăm sau đám cưới 2 tháng, chồng hoảng loạn báo cảnh sát thì phát hiện sự thật kinh hoàng

Hành vi bất thường của vợ khiến người chồng vô cùng khó hiểu, vì vậy anh đã trình báo cảnh sát.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, theo trang 163. Theo đó, anh Trần (26 tuổi) và chị Lưu (23 tuổi) quen nhau qua bạn bè giới thiệu vào tháng 9/2018. Sau một thời gian hẹn hò, hai người quyết định làm đám cưới vào tháng 12/2018. Gia đình anh Trần đã tổ chức một đám cưới linh đình.

Đêm tân hôn, chị Lưu viện cớ đến kỳ kinh nguyệt để từ chối động phòng. Ngay hôm sau, anh Trần và chị Lưu liền phát sinh mâu thuẫn. Tới ngày thứ 3 kể từ hôm tổ chức đám cưới, chị Lưu bỏ nhà đi. Trong 2 tháng sau đó, chị Lưu thường xuyên đi biệt tăm 4 – 5 ngày rồi mới trở về một hôm. Tới ngày 2/4/2019, chị Lưu bỏ đi và không trở lại nữa.

Được biết, gia đình anh Trần đã bỏ ra hơn 100.000 NDT (hơn 356 triệu đồng) để có thể cưới được chị Lưu về nhà. Đây cũng là toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình. Vì thế, khi thấy chị Lưu một đi không trở lại, anh Trần đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Vợ bỏ đi biệt tăm sau đám cưới 2 tháng, chồng hoảng loạn báo cảnh sát thì phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.
Vợ bỏ đi biệt tăm khi mới cưới vài tháng, chồng báo cảnh sát mới phát hiện sự thật choáng váng.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện anh Trần không phải là người đầu tiên kết hôn với chị Lưu. Trước đó, vào năm 2013, chị Lưu (lúc này 18 tuổi) đã kết hôn với anh Lý (22 tuổi), nhận khoản tiền sính lễ 80.000 NDT (hơn 285 triệu đồng). Thời điểm đó, chị Lưu chưa đủ tuổi kết hôn nên hai người chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Trong thời gian chung sống với anh Lý, chị Lưu viện cớ “ở không quen” để thường xuyên không về nhà. Hai người sống với nhau được 6 tháng thì chị Lưu bỏ đi biệt tăm.

Chỉ một thời gian ngắn sau, chị Lưu lại kết hôn với người đàn ông họ Lâm, nhận sính lễ 110.000 NDT (hơn 392 triệu đồng). Lần này, chị Lưu và anh Lâm cũng không đăng ký kết hôn.

Trong cả 3 cuộc hôn nhân, chị Lưu đều dùng một cách thức để tạo cơ hội bỏ đi, đó là viện lý do không ở nhà thường xuyên và cố ý khiến mâu thuẫn nảy sinh.

Tuy nhiên, cảnh sát không có đủ bằng chứng để buộc tội chị Lưu. Lý do là vì người phụ nữ này có mối quan hệ vợ chồng với anh Lý và anh Lâm nhưng đều không đăng ký kết hôn. Sau khi làm thủ tục kết hôn với anh Trần, chị Lưu đã trở thành vợ hợp pháp, đến hiện tại vẫn chưa tái hôn.

Thêm vào đó, chị Lưu cho rằng mình không ở nhà là vì phải đi làm việc xa. Do vậy, hành vi của chị Lưu khiến nhiều người bức xúc nhưng chưa đủ để cấu thành hành vi vi phạm pháp luật. Sau khi ngậm ngùi nghe lời giải thích của cảnh sát, anh Trần cho biết sẽ luôn theo dõi chị Lưu để đòi lại tiền sính lễ.

5 kiểu phụ nữ dù làm VỢ hay làm BẠN đều vô cùng nguy hiểm

1. Thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc, luôn chọn cách sống thực dụng lại là một vấn đề cần phải xem xét.

Họ có thể vì tiền bạc, danh vọng mà đánh mất cả nhân cách. Thậm chí có những cô nàng quay lưng lại với gia đình, những người yêu thương mình chỉ nhằm để thỏa mãn những mong muốn, đòi hỏi của bản thân.

Vì vậy, với họ dường như không có khái niệm tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim. Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ… cho dù không yêu anh ta. Đàn ông lại cực kì dị ứng với những cô nàng thích sống thực dụng này.

Vợ bỏ đi biệt tăm sau đám cưới 2 tháng, chồng hoảng loạn báo cảnh sát thì phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.
Ảnh minh hoạ

2. Lẳng lơ

Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi cũng vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ không yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc khi bên ai, còn dễ dãi với đàn ông…

Kiểu phụ nữ này có điểm chung là dễ tán tỉnh. Mà bạn biết rồi đấy, phụ nữ dễ tán thì khó mà bền lâu. Bởi vì vậy loại phụ nữ này là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu.

Đặc điểm nhận dạng kiểu phụ nữ lẳng lơ không hề khó, ví dụ như: Mắt lúng liếng; Ăn mặc hở hang, gợi tình; Thích động chạm cơ thể; Hạn chế khả năng làm chủ bản thân; Nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông; Chấp nhận lời tỏ tình nhanh chóng; Lắm thị phi; Chủ động tấn công đàn ông; Đứng núi này trông núi nọ; Không ngại ngần khi nói tới chuyện gần gũi…

Nói chung gặp kiểu phụ nữ này, tốt nhất đàn ông nên tránh xa, bởi cô nàng dễ dãi với bạn thì hà cớ gì không dễ dãi với những người đàn ông khác?…

3. Không có phẩm chất, hành xử bất lịch sự

Đừng tưởng chỉ có đàn ông cần hành xử lịch thiệp. Phụ nữ cũng cần nuôi dưỡng vẻ đẹp từ trong cả hình thức lẫn tâm hồn. Cái đẹp hình thức có thể phai tàn cùng thời gian, còn cái đẹp tâm hồn mới khiến người ta ấn tượng và nể phục lâu dài.

Đôi khi, phụ nữ tự tin quá mức sẽ dẫn tới tự kiêu và ngạo mạn, sinh ra những thói quen cư xử có phần bất lịch sự. Các hành vi thiếu tôn trọng, thô tục hay xấc láo không phải sự thể hiện của “cá tính” mà chỉ làm hỏng danh tiếng của một người nhanh hơn mà thôi.

Bất kể phụ nữ hay đàn ông, việc phá vỡ quy tắc ứng xử cơ bản và ngạo mạn trong giao tiếp với những người khác đều biến họ trở thành một người không đáng để kết giao hay hợp tác thân thiết. Chính việc đối nhân xử thế thiếu khôn ngoan này sẽ làm ảnh hưởng tới sự đánh giá về phẩm chất và con người của họ trong mắt mọi người xung quanh.

Dù người phụ nữ đó có xinh đẹp, giỏi giang đến mấy, đàn ông xung quanh cũng sẽ lắc đầu chào thua khi chứng kiến lời ăn tiếng nói bất lịch sự của họ mỗi ngày. Người thành công càng khó lòng kết giao thân thiết với tuýp phụ nữ như vậy vì lo ngại bị tác động bởi ảnh hưởng tiêu cực.

4. Những người có quá nhiều tâm kế

Đàn ông khi đối diện với phụ nữ “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, dù có kiên cường, khoan dung độ lượng đến đâu cũng khó có thể chấp nhận cho được.

Đàn ông không nên yêu phụ nữ tâm như giấy trắng, và đương nhiên càng không nên yêu những người tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà.

Không ai quy định phụ nữ phải nên thế nào, không nên thế nào nhưng với những người phụ nữ mang nặng tâm kế, có lẽ chỉ có loài muỗi mới tình nguyện “về đội của họ”, bởi cả hai nhóm đối tượng này đều có sở thích là đốt và “cắn” người khác.

5. Những người phụ nữ phong lưu

Có người nói anh ta không sợ phụ nữ phong lưu, thậm chí có người nói những người như vậy họ càng thích, song những người đàn ông như vậy, hoặc họ nói dối, hoặc họ có khuynh hướng thích chịu đựng sự ô nhục.

Với những người phụ nữ phong lưu, trong từ điển yêu đương của họ không có hai từ “duy nhất”. Nếu xinh đẹp, cô ta sẽ dùng vũ khí đó để mê hoặc đàn ông.

Những người phụ nữ thuộc tuýp này rất giỏi trong việc lấy được những thứ mình cần từ những người đàn ông khác nhau, đồng thời rất khôn ngoan trong việc làm cho họ thấy, họ là người cô ta yêu nhất.

Cánh mày râu, thử hỏi có ai sẵn sàng làm bạn với kiểu phụ nữ này cả đời?

Theo Như Ca (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *