Vừa thông báo tiền taxi phải trả, vị khách có hành động khiến nam tài xế hốt hoảng

Nam tài xế lộ rõ vẻ hốt hoảng trước hành động không ngờ của vị khách ngồi ghế sau, sau khi anh vừa thông báo tổng tiền cước phải trả cho chuyến xe này.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống đáng chú ý của một tài xế taxi, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế taxi chở khách như thường lệ. Sau khi đến địa chỉ mà vị khách nam yêu cầu, tài xế ân cần hỏi thăm và trả khách.

(Nguồn video: Tài xế Minh/Tin 3 phút)

Vị khách này ngồi ở ghế sau hỏi: “Cho anh dừng ở đây đi, của anh hết bao nhiêu tiền đấy?”

Tài xế trả lời: “Của anh hết 630.000 đồng anh ạ, nhưng em lấy anh 600.000 thôi”.

Tiếp đó, vị khách nam trả lời: “Cho anh xin mã quét đi” và ngay lập tức tung cửa rồi bỏ chạy thục mạng.

Nam tài xế biết mình bị lừa nên tỏ vẻ hốt hoảng, nhanh chóng tháo dây an toàn và xuống xe rồi đuổi theo nhưng đành bất lực vì vị khách kia đã chạy đi mất. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh trên xe taxi ghi lại.

Vừa thông báo tiền taxi phải trả, vị khách có hành động khiến nam tài xế hốt hoảng
Vị khách bất ngờ tung cửa rồi chạy thục mạng khi chưa trả tiền khiến nam tài xế hốt hoảng

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước màn “ăn quỵt” trắng trợn của nam hành khách kia. Bên cạnh đó, dân tình cũng tỏ rõ sự thông cảm với tài xế taxi, đã vất vả lao động lại gặp phải đối tượng lừa đảo.

Ngoài ra, tình huống này cũng là một bài học đối với các tài xế, cần cẩn thận và để ý hơn nữa trong quá trình chở khách để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *