Vợ mất tích 1 tháng, chồng báo cảnh sát nhưng camera tố chuyện sốc nhà hàng xóm

Hơn 1 tháng vợ mất tích, anh Hà Lập Bân hoang mang, lo sợ, nghĩ mọi cách tìm, thậm chí báo cảnh sát nhưng vợ vẫn bặt vô âm tín.

Hà Lập Bân (Quảng Đông, Trung Quốc) kết hôn với người vợ tên Lý Phương gần 20 năm nhưng chưa có con. Trước Lý Phương, Hà Lập Bân từng ly hôn. Lý Phương kém chồng 9 tuổi, là người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, nước da trắng, từng được nhiều người đàn ông theo đuổi. Cũng vì điều này mà Hà Lập Bân hết lòng yêu thương vợ, trang 163 đăng tải.

Nhưng 1 tháng trước, anh Hà bất ngờ phát hiện vợ mất tích. Lý Phương để lại một chùm chìa khóa, chiếc thẻ ngân hàng và 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng).

Dù cố gắng mọi cách nhưng anh cũng không tìm ra vợ. Những người ở chung cư không ai có manh mối gì về vợ anh. Cuối cùng Hà Lập Bân đành báo cảnh sát.

Vợ mất tích 1 tháng, chồng báo cảnh sát nhưng camera tố chuyện sốc nhà hàng xóm
Chồng bàng hoàng phát hiện vợ ở nhà hàng xóm 

Ban đầu anh chắc chắn vợ mình bị bắt cóc và rất đau khổ. Tuy nhiên, sau khi xem camera chung cư, anh lại không phát hiện vợ đi ra khỏi sảnh tòa nhà. Điều này khiến anh Hà hết sức hoang mang. Dưới sự giúp sức của cảnh sát và bạn bè, anh cuối cùng cũng tìm được vợ ở nhà hàng xóm tên Phùng Đào, cách nhà anh 3 tầng.

Anh phát hiện vợ mình và gã hàng xóm thản nhiên thân mật với nhau như vợ chồng. Quá giận nhưng anh cũng đủ tỉnh táo để ghi lại toàn bộ bằng chứng về mối quan hệ của họ. Sau đó, anh quyết định đưa bạn bè đến chứng kiến cảnh tượng mà anh không muốn nhìn. Mọi người đều hết sức ngạc nhiên về sự “mất tích” của vợ anh.

Thấy Phùng Đào, Hà Lập Bân lao vào đánh tới tấp khiến anh ta hoảng sợ bỏ chạy. Còn Lý Phương chỉ biết khóc và xin lỗi chồng. Nhưng cơn giận của anh Hà không vì vậy mà tiêu tan.

Khi bị chồng tra hỏi tại sao bỏ nhà đi mà không nói, lại còn lên sống ở nhà hàng xóm, người vợ chỉ biết im lặng. Khi Hà Lập Đông nói đã ghi lại toàn bộ bằng chứng của họ, Lý Phương mới sợ hãi thú nhận sự việc. Cô tố chồng thường xuyên bạo hành khiến bản thân sợ hãi, phải trốn lên nhà hàng xóm ở nhờ. Cô khẳng định cả hai chưa từng đi quá giới hạn.

Về phía Hà Lập Bân, anh cũng thừa nhận từng đánh vợ nhưng chỉ vì vợ anh gây ra lỗi, vượt quá giới hạn của anh. Thực tâm trong lòng Hà Lập Bân rất yêu vợ. Nhưng tất cả những đồ đạc vợ anh để trên nhà hàng xóm khiến Hà Lập Bân không tin đây là mối quan hệ nhất thời. Có lẽ họ đã qua lại với nhau từ rất lâu. Điều này khiến anh nổi cơn thịnh nộ.

Vợ mất tích 1 tháng, chồng báo cảnh sát nhưng camera tố chuyện sốc nhà hàng xóm - 1
Cô vợ kiên quyết không chịu thừa nhận tình cảm của mình và hàng xóm

Phùng Đào lại rất sợ Hà Lập Bân nên đã thừa nhận mối quan hệ hơn nửa năm qua với Lý Phương. Trước sự hối cải của Phùng Đào và vợ anh Hà, bạn bè anh hi vọng 3 người có thể ngồi lại nói chuyện dứt điểm.

Nghĩ kĩ, anh Hà quyết định tha thứ nếu vợ hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Nhưng điều anh không ngờ tới là vợ mình đã mang thai với Phùng Đào. Hơn 20 năm chung sống với anh, vợ không thể có con. Vậy mà 6 tháng ngoại tình với người đàn ông khác, cô ấy lại mang bầu. Điều này khiến anh không thể chịu đựng được. Anh cho rằng tất cả lỗi lầm là do mình.

Anh yêu cầu vợ đến bệnh viện khám thai để biết rõ ngọn ngành nhưng vợ anh nhất định không đi. Anh thậm chí còn định chấp nhận đứa con đó của vợ, coi đó là con ruột để cùng nhau hàn gắn tình cảm nhưng vợ khước từ. 

Hà Lập Bân quyết định kiện vợ và hàng xóm ra tòa với những bằng chứng trong tay. Anh cho rằng, những kẻ phản bội sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *