4 cặp đôi con giáp bên nhau không những hạnh phúc viên mãn mà còn tiền bạc đầy nhà

Ngoài tấm chân tình thơm thảo, tình yêu thăng hoa, những cặp đôi này ở bên nhau còn vượng về tài lộc.

Gặp gỡ, yêu nhau và đến được với nhau là một điều vô cùng hạnh phúc đối với các cặp đôi. Có những sự kết hợp đơn thuần chỉ thuận lợi về tình duyên, nhưng cũng có sự bén duyên hoà hợp phát triển được cả về tài lộc lâu dài. 

Theo Tử vi học, có những sự kết hợp hài hoà tính cách, đồng điệu về tâm hồn, cân bằng về năng lượng âm dương sẽ mang đến hôn nhân viên mãn và tài lộc sung túc. Không chỉ vậy, sự kết hợp tình nồng ý đậm không chỉ xây dựng được tổ ấm hạnh phúc mà còn là cội nguồn nuôi dưỡng và phát triển cho con cái sau này rất tốt. Vậy những cặp đôi con giáp nào có thể mang lại sự đồng hành lâu dài và kết quả tốt đẹp như vậy?

1. Nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mão

Đàn ông tuổi Tuất là người thành thực, chính trực và trọng nghĩa khí. Họ cũng hay giúp đỡ người khác và nhờ điều này họ kết giao được với nhiều kiểu người trong xã hội. Không chỉ vậy, khả năng ngoại giao của nam tuổi Tuất cũng ổn định, khéo léo, giúp họ phát triển được các mối quan hệ tốt cho công việc. Không chỉ vậy, nhờ sự duyên dáng này mà họ cũng gặp gỡ được nhiều đối tượng hẹn hò ưng ý. Càng trải nghiệm nhiều, nam tuổi Tuất càng có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý.

Đối với đàn ông tuổi Tuất, họ chỉ mong có cuộc sống ổn định và gia đình hạnh phúc, như vậy họ cũng không bận tâm nhiều đến ngang trái cuộc đời phủ lên cuộc đời họ.

4 cặp đôi con giáp bên nhau không những hạnh phúc viên mãn mà còn tiền bạc đầy nhà

Phụ nữ tuổi Mão đằm thắm, dịu dàng, lại là người sống ôn nhu, tình cảm. Bên cạnh đó, nữ tuổi Mão cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát và sống có trách nhiệm. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Mão lại rất có ý thức về việc vun vén hạnh phúc gia đình, yêu thương chồng con.

Đàn ông tuổi Tuất khi gặp phụ nữ tuổi Mão, hai người sẽ có nhiều điểm chung về sở thích và quan điểm sống. Mặc dù có những cá tính khác nhau nhưng nếu mục tiêu cuộc sống giống nhau thì họ sẽ có thể đồng hành cùng nhau lâu dài. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn và sung túc. Đặc biệt, khi bước sang độ tuổi 40, cuộc sống của họ vô lo vô nghĩ, chỉ việc tận hưởng cuộc sống giàu sang.

2. Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân

Nam tuổi Thìn là kiểu người có tính cách không dễ nắm bắt. Điều đặc trưng dễ nhận thấy ở đàn ông tuổi Thìn là họ theo đuổi cuộc sống lãng mạn, không màng danh lợi, không quá bận tâm đến những đạo lý thường ngày nên mọi người xung quanh có ấn tượng khá tốt về họ.

Đàn ông tuổi Thìn có sức sống mãnh liệt và sức hấp dẫn đủ để bao trọn trái tim phụ nữ tuổi Thân. Có thể nói rằng, về mặt tình cảm, đàn ông tuổi Thìn khá yếu đuối và “thâm tình”. Bởi vậy, khi ngã vào lưới tình của người nữ tuổi Thân thông minh, lém lỉnh thì họ khó thoát được. Tuy nhiên không phải nam tuổi Thìn nào cũng mang vẻ ngoài hiền lành, ngược lại, nam tuổi Thìn vẫn có sự cá tính và từng trải. Đặc biệt với những nam tuổi Thìn có nhiều trải nghiệm, chín chắn và trưởng thành sẽ có sự hấp dẫn vô cùng lớn.

4 cặp đôi con giáp bên nhau không những hạnh phúc viên mãn mà còn tiền bạc đầy nhà - 1

Sự năng động, linh hoạt của nữ tuổi Thân đồng hành với năng lực vượt trội của nam tuổi Thìn sẽ tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình cuộc sống. Sự kết hợp này có thể coi là xứng đôi vừa lứa. Đặc biệt, họ không chỉ có thể giúp đỡ nhau trong sự nghiệp mà có thể cùng nhau vun đắp tình cảm gia đình hạnh phúc, biết cách giữ ngọn lửa hôn nhân luôn tươi mới và không bị phai nhạt theo thời gian. Cặp đôi này nếu bên nhau, cả đời không lo tiền bạc, phú quý an khang.

3. Nam tuổi Tỵ và nữ tuổi Dậu

Nam tuổi Tỵ có mục tiêu rất cao về mặt tinh thần, họ cũng là những người có sự vươn lên mạnh mẽ như lửa. Đàn ông tuổi Tỵ rất biết cách quan tâm đến người khác. Họ có ý chí khá kiên định và tính cách cởi mở.

Mặc dù thăng trầm trong cuộc sống có thể khiến đàn ông tuổi Tỵ phải dốc sức để vượt qua nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì đến việc họ bồi đắp cuộc sống tinh thần. Đôi khi những mơ mộng của nam tuổi Tỵ sẽ cần đến sự thực tế của phụ nữ tuổi Dậu kéo lại.

4 cặp đôi con giáp bên nhau không những hạnh phúc viên mãn mà còn tiền bạc đầy nhà - 2

Phụ nữ tuổi Dậu nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm tư người khác khá tốt. Họ phản ứng nhanh nhạy, dù cho gặp phải tình huống khó khăn nào, phụ nữ tuổi Dậu cũng dùng sự nhạy bén của mình để giải quyết vấn đề.

Nam giới tuổi Tỵ nhạy cảm, còn nữ giới tuổi Dậu thì rất lý trí, và đôi khi hai tính cách này đổi ngược lại với nhau. Bởi vậy, họ có thể bổ sung cho nhau trong tính cách. Với sự chung sức chung lòng của hai vợ chồng, cuộc sống của cặp đôi sẽ ngày càng giàu có, sống trong hạnh phúc mỗi ngày.

4. Nam tuổi Dần và nữ tuổi Sửu

So với những con giáp khác, phụ nữ sinh tuổi Sửu nổi tiếng là người đảm đang, siêng năng và cần kiệm. Bản thân phụ nữ tuổi Sửu sở hữu trọn vẹn công – dung – ngôn – hạnh sẽ trở thành người ủ ấm cho hạnh phúc gia đình và hỗ trợ đắc lực cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Sửu không nặng gánh sự nghiệp, không mải tranh đua với đời, niềm hạnh phúc vô bờ bến của họ là được vun vén tình yêu thương cho chồng con. Điều này lại vừa hay phù hợp với đàn ông tuổi Dần.

4 cặp đôi con giáp bên nhau không những hạnh phúc viên mãn mà còn tiền bạc đầy nhà - 3

Đàn ông tuổi Dần ôm ấp nhiều hoài bão gây dựng sự nghiệp và tìm kiếm địa vị ngoài xã hội. Sự cố gắng của họ ngoài việc muốn chứng minh năng lực bản thân, họ còn muốn mang lại cho người yêu thương của mình một cuộc sống ổn định, đủ đầy sung túc.

Bởi vậy, nếu nam tuổi Dần đến với nữ tuổi Sửu, một bên điềm đạm, vun vén kết hợp với một bên nặng lòng gánh vác sự nghiệp thì họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Vợ chồng tin tưởng, bao dung lẫn nhau, con cái của họ cũng được hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất có thể.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo An Tư (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *