4 con giáp gặp họa mất tiền, đầu tư thua lỗ, chi tiêu tốn kém trong tháng 11/2023

Chia buồn với 4 con giáp mất tiền tháng 11/2023. Bạn cần cẩn thận khi làm việc cũng như chi tiêu, nếu không rất dễ đẩy mình vào cảnh trắng tay.

1. Tuổi Thân

4 con giáp gặp họa mất tiền, đầu tư thua lỗ, chi tiêu tốn kém trong tháng 11/2023

Là con giáp mất tiền tháng 11/2023 nên việc người tuổi Thân duy trì được mức lương ổn định đã là khá khó khăn. Người làm công ăn lương gặp nhiều rắc rối trong công việc, thậm chí có lúc phải bỏ tiền túi ra khắc phục, gây ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập.

Với người làm ăn kinh doanh, hàng hóa dễ tồn đọng, lợi nhuận sụt giảm mạnh. Bạn thường đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tự đánh mất lợi thế trên thị trường, hoặc không thì cũng do đầu tư thiếu hiệu quả.

Nhìn chung tháng này bạn nên học cách tăng thu giảm chi, hạn chế mua sắm bừa bãi. Chi phí cuộc sống ngày càng tăng cao, nếu không có một nguồn lực tài chính đủ vững vàng, bạn khó có thể đảm bảo cuộc sống của bản thân, càng khó nói đến việc chăm lo được cho người thân.

2. Tuổi Ngọ

4 con giáp gặp họa mất tiền, đầu tư thua lỗ, chi tiêu tốn kém trong tháng 11/2023 - 1

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương phải đối mặt với nhiều thách thức, công việc bận rộn nhưng công sức bỏ ra chưa chắc đã thu về được thành quả như ý, kéo theo tình hình tài chính không khá khẩm hơn là bao.

Những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng ế ẩm, hàng tồn kho nhiều. Nếu tiếp tục đi theo con đường bấy lâu, khách hàng cũng dần không còn mặn mà. Do đó bạn nên chủ động tìm kiếm những phương pháp đổi mới để thu hút thêm khách hàng, mở rộng tiềm năng.

Ngoài ra, nản mệnh nên thận trọng trong việc nhìn người, nhất là trong khâu chọn đối tác hợp tác làm ăn, nếu không đủ tỉnh táo rất có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền bạc, kẻ tiểu nhân giở trò ám toán.

Bên cạnh đó bạn cũng phải kiềm chế chi tiêu, tránh xa trò may rủi. Những người có tâm lý kiếm tiền nhờ vào những trò cờ bạc đỏ đen, lười làm ham ăn, cố tình thực hiện các hành vi phạm pháp, trái đạo đức… sẽ vướng vào việc kiện tụng, tiền mất tật mang.

3. Tuổi Tị

4 con giáp gặp họa mất tiền, đầu tư thua lỗ, chi tiêu tốn kém trong tháng 11/2023 - 2

Người tuổi Tị kiếm được mà chi tiêu cũng không ít, về cơ bản số tiền mà bạn có cũng chỉ đủ để bù lại các khoản phát sinh bất ngờ. Muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn cần kế hoạch dài hơn hơn và hạn chế chi tiêu những hạng mục không thực sự cần thiết.

Tháng này nên tuyệt đối tránh xa các trò may rủi, cờ bạc, đỏ đen. Quá trông mong vào việc kiếm tiền từ đó vừa khiến bạn mất công mất sức, mất tiền mất của mà chẳng thu về được đồng nào.

Việc kinh doanh buôn bán càng làm lớn càng dễ gặp rủi ro, thậm chí mất trắng. Một số cơ hội xuất hiện song bạn luôn do dự, dẫn đến bỏ lỡ mọi cơ hội tốt. Vì vậy, tốt nhất là bạn vẫn nên tập trung vào các công việc còn dang dở.

Hung tinh cũng cảnh báo con giáp mất tiền tháng 11/2023 này về cạnh tranh thị trường, đối thủ sẽ tìm đủ mọi cách để vượt lên khiến bạn chịu không ít áp lực, bạn sẽ phải đau đầu tìm ra hướng đi mới nhưng tình hình vẫn chưa mấy khả quan.

4. Tuổi Hợi

4 con giáp gặp họa mất tiền, đầu tư thua lỗ, chi tiêu tốn kém trong tháng 11/2023 - 3

Tháng này tình hình tài chính của người tuổi Hợi không có dấu hiệu phát triển tích cực, thậm chí còn có thể thụt lùi. Bản mệnh đương đầu với nhiều lực cản, đủ chuyện xui xẻo có thể ập tới bất ngờ.

Với người làm công ăn lương, tháng này bản mệnh có phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là tập trung phát triển đi lên nên lương thưởng cũng kém đi ít nhiều.

Với người làm kinh doanh, việc buôn bán kinh doanh túc tắc nhưng lợi nhuận thu về còn kém xa so với mong muốn. Khi khó khăn ập đến, bạn cần cố gắng đến cùng và đặt nhiều hi vọng hơn vào tương lau chứ đừng bỏ dở giữa chừng.

Hãy dành thời gian để tính toán, đánh giá lại chiến lực và phương thức kinh doanh, cải thiện hình thức quảng bá sản phẩm nhằm thu hút thêm khách hàng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *